Kinh nghiệm chọn bàn làm việc văn phòng chất lượng

Người đăng: Tường Vy Ngày đăng: 04/10/2017 12:36:45 Lượt view: 912 lượt xem

Lựa chọn một chiếc bàn làm việc chất lượng và phù hợp với bạn sẽ mang đến sự thoải mái để từu đó mang lại hiệu quả công việc tốt hơn

Đối với các Văn phòng chia sẻ chất lượng thì việc lựa chọn nội thất ưu tiên thiết kế văn phòng là điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Những nội thất không thể thiếu trong thiết kế văn phòng công ty là bàn ghế, đó là những trang bị tối thiểu để giúp công ty đi vào hoạt động. Vậy lựa chọn bàn ghế văn phòng như thế cho hợp lý, giúp văn phòng làm việc hiện đại, thông thoáng tạo điều kiện tối đa để nhân viên công ty phát huy hết khả năng. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc văn phòng chất lượng, giá thành hợp lý giúp doanh nghiệp thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn bàn làm việc văn phòng chất lượng

Bàn làm việc ngày nay có rất nhiều mẫu mã và chất liệu cho người dùng lựa chọn

Cách bố trí bàn ghế văn phòng làm việc

Nhân viên văn phòng với một ngày làm việc dài 8 tiếng liên tục, đó là con số rất lớn, vì vậy chiếc bàn làm việc không những vừa là công cụ làm việc, vừa là vật thân thiết gắn bó với con người và giúp là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Khi kết hợp với ghế văn phòng cao cấp sẽ nâng giá trị sử dụng của bàn văn phòng, giúp nhân viên được thoải mái nhất trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn làm việc văn phòng

Về hình thức, bàn làm việc Văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp cần có kiểu dáng sang trọng, mẫu mã mới lạ, độc đáo kèm theo màu sắc đột phá dễ dàng tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho người dùng. Thiết kế kiểu dáng của bàn không cần cầu kỳ chỉ với thiết kế đơn giản, gọn gàng, chất liệu gỗ tiêu chuẩn mang lại sự an toàn cho người sử dụng. 

Kinh nghiệm chọn bàn làm việc văn phòng chất lượng

Một bàn làm việc đẹp vè hình dáng và đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn làm việc thoải mái để đạt hiệu quả công việc hơn

Giống như chất liệu làm các nội thất khác như bàn giám đốc cao cấp, vách ngăn di động. Về chất liệu, bàn được thiết kế với chất liệu cao cấp, chất lượng phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đồng thời một số loại bàn còn có khả năng chống cháy, chống mối mọt, ẩm mốc. Mặt bàn thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp như melamine, laminate, MDF… với nhiều tính năng bền đẹp, chắc. Cạnh bàn thiết kế kiểu uốn con tạo nên sự mềm mại cho người sử dụng và tránh bị tổn thương khi va chạm vào góc nhọn.